ฮือฮา ไอ้ไข่ ให้โชคใหญ่! คนดวงเฮง หอบข้าวสารแจก เผยเข้าฝันบอกเลข

  • 1 Replies
  • 44 Views
*

Thetaiso

  • *****
  • 2246
    • View Profile


วันที่ 26 ก.ค.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่วัดโพธิ์ศรี ต.บางงา อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี มีผู้โชคดีถูกรางวัลใหญ่หลายงวดติดต่อกัน นำเครื่องเซ่นไหว้ ของเล่นเด็กจำนวนมากมามอบให้ ไอ้ไข่ จนล้นพื้นที่ พร้อมทั้งนำข้าวสาร 500 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม มามอบให้วัดเพื่อให้ประชาชนที่เดือดร้อนจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักอยู่ขณะนี้ โดยให้ประชาชนที่เดือดร้อนเดินทางมารับข้าวสารที่วัดได้เลย ข้อแม้เพียงแต่มาขอรับกับไอ้ไข่ เพราะเป็นข้าวสารที่ไอ้ไข่ให้โชค


ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังวัดโพธิ์ศรี ที่วันนี้มีเด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า จากวัดถ้ำตะโก ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง โดยมีหลวงพี่ต้อมเป็นผู้นำพามา เพื่อรับข้าวสาร อาหารแห้ง ขนม พบว่ารอบบริเวณรูปปั้นไอ้ไข่ เต็มไปด้วยของเล่นเด็กนานาชนิด เช่น ปืน หนังสติ๊ก เสื้อผ้าลายพรางทหาร รูปปั้น ม้า ไก่ จักรยาน จนถึงรถจักรยานยนต์ ที่มีผู้ที่โชคดีจากไอ้ไข่นำมามอบให้

พระอธิการบรรหาร ปัญญาธโร เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ศรี กล่าวว่า เมื่อวันก่อนมีโยมชายหญิงซึ่งเป็นผู้โชคดีจากต่างจังหวัด ที่กล่าวว่า ถูกรางวัลใหญ่กับไอ้ไข่วัดโพธิ์ศรี ที่เข้าฝันกระซิบบอกเลข 725 ให้ตนเอง จึงนำเลข 725 ไปซื้อหวย เลขที่ออกถูกตรงเผง ในวันนี้จึงได้บรรทุกข้าวสารบรรจุถุง 500 ถุง และอีกหลายกระสอบ เพื่อมามอบให้กับวัด โดยไม่ยอมบอกชื่อเสียงเรียงนาม


พระอธิการบรรหาร กล่าวต่อว่า เพียงบอกฝากให้กับประชาชนที่เดือดร้อนจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 มารับกับไอ้ไข่ได้เลย ก่อนกลับได้ไปจุดธูปขอโชคจากไอ้ไข่ เดินยิ้มแป้นออกมา และได้กล่าวกับอาตมา และโยมที่อยู่ภายในวัดว่าสงสัยครั้งนี้ต้องได้ข้าวสาร 1,000-10,000 ถุงแน่นอน