• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร&&

Started by Chanapot, December 11, 2023, 06:03:55 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

     การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายท่านมองว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนควรต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะมีผลเสียในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นต้องบริหารทุนแฝงอื่น ได้แก่ การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร แม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กรสชาติแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ซาบซึ้งใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าหากว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จรวมทั้งยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. ต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาหน้าตาเหมือนกันทุกจาน

     แม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ กุ๊กและพนักงานในส่วนครัว สามารถตระเตรียมของกินรวมทั้งปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะเหตุว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำต้องรู้ดีว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับเพื่อการทำกับข้าวยังไงให้คงทนและก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องทราบด้วยว่าเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไม้สอยทำอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ หลายท่านรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างแดน เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดหัวแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับแต่งในทันทีเพราะพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่เช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังส่งผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณายังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่ว่ากระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็ถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและก็ต้องการจะมา ทดลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นเรื่อยๆถ้าซาบซึ้งใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจึงควรรู้อย่างมากเนื่องจากว่าควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การบริหารจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายจำพวก ดังเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกประเภททั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยรวมทั้งต่างถิ่นมาแล้วมาก อยากเสร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร