• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

%%สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by luktan1479, December 11, 2023, 09:00:11 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะว่าหลายคนเห็นว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจำเป็นต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจึงควรบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น อาทิเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน ฯลฯ ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เพราะมิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าเห็นว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจำเป็นต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสชาติเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันหน บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่จับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารอย่างเดิมทุกหนและก็ทุกสาขา

     3.จำต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าหากว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จรวมทั้งยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ดีว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าแล้วก็จำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ดังร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.ต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการทำกับข้าวเช่นไรให้ทนและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จะต้องรู้เหตุว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานทนทาน มีการค้ำประกันรวมถึงต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องใช้ไม้สอยหุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยทราบมันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้น เช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหน ถ้าหากคุณยังไม่เคยรู้เรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ใช้ได้ เราขอชี้แนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอการันตีว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขโดยทันทีเนื่องจากเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็ตามอย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา แล้วก็มีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ทดลองลองอาหารที่ร้านของคุณเพิ่มมากขึ้นแม้ประทับใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบด้วยเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะแล้วก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจึงควรรู้เป็นอย่างมากเนื่องจากต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายจำพวก ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็ต่างประเทศมาแล้วมากมาย อยากสำเร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



ขอขอบคุณบทความ บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร