• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ&&

Started by Hanako5, December 11, 2023, 02:03:14 AM

Previous topic - Next topic

Hanako5

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากผู้คนจำนวนมากเห็นว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณควรต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการภายในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกนั้นจำเป็นต้องบริหารทุนซ่อนเร้นอื่น เช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจึงควรสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อแปลงแม่ครัวรสชาติแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันที บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกครั้งและก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวรวมทั้งพนักงานในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาแล้วก็ปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.ต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยในการทำกับข้าวเช่นไรให้ทนและใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรรู้เพราะว่าอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ทำกับข้าวนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนรู้มันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใด หากคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ พวกเราขอแนะนำให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างชาติ เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอยืนยันว่าปวดหัวแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายหากติดปัญหาอะไรก็ตามดังเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมข้างในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณาอย่างไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวและก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจแล้วก็อยากจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าติดใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบด้วยเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นต้องทราบอย่างมากด้วยเหตุว่าควรมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอาหารหลากหลายชนิด ได้แก่ เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่ทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยและต่างแดนมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต้องการเสร็จได้ต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร